Follow Us

“คัดสรรวัตดุดิบชั้นดี กรรมวิธีผลิตอันเป็นเอกลักษณ์ ปรุงด้วยสูตรต้นตำรับ สีฟ้า”

5-The-Signature-op2-01

“คัดสรรวัตดุดิบชั้นดี กรรมวิธีผลิตอันเป็นเอกลักษณ์ ปรุงด้วยสูตรต้นตำรับ สีฟ้า”

SEE FAH ใส่ใจคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี กรรมวิธีการผลิตอันเป็นเอกลักษณ์ มีความปราณีตใส่ใจ อาหารปรุงสดใหม่จานต่อจาน เมนูสีฟ้าทำเองเป็นสูตรต้นตำรับ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็น The Signature ของสีฟ้า  ส่งผ่าน 5 เมนู ที่สีฟ้าภูมิใจ ได้แก่

The-Signature2-02
บะหมี่แห้งราชวงศ์ เมนูที่สีฟ้าภูมิใจ บะหมี่ชามนี้ สีฟ้าทำเองทุกอย่าง ตั้งแต่บะหมี่ที่ใช้ไข่เป็ดเป็นวัตถุดิบหลัก ทำให้เส้นเหนียวนุ่ม สีเหลืองทอง กลิ่นหอม ลูกชิ้นปลาปั้นด้วยมือ ใช้เนื้อปลาทะเลแท้ 100% ลูกชิ้นกุ้งปั้นสด สัมผัสได้ถึงเนื้อกุ้งเต็มๆคำ ฮื่อก๊วยทอดเนื้อแน่นแบบดั้งเดิม วัตถุดิบทุกอย่างทำสดใหม่วันต่อวัน ใส่ใจคุณภาพเพื่อลูกค้าที่เรารัก

The-Signature2-01
“อัศวิน” เป็นคำที่ใช้เรียกนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ เมื่อกลุ่มอัศวินแวะมากินที่ร้านสีฟ้า นิยมสั่งเครื่องเยอะๆ อัดแน่นไปด้วย เซี่ยงจี๊ หมูแดง หมูหวาน เนื้อไก่ เกี๊ยวปลา ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง ฮื่อก๊วย และกุ้ง ลูกค้าอื่นอยากกินแบบอัศวินบ้าง จึงเป็นที่มาของชื่ออัศวินสีฟ้า

The-Signature2-05 อีหมี่ ความอร่อยที่คุ้มค่าการรอ 15 นาที ตัวเส้นอีหมี่ผลิตด้วยกรรมวิธีของสีฟ้าที่มีไข่เป็ดเป็นส่วนผสมจำนวนมาก นำเส้นไปทอดกรอบ แล้วอบพร้อมน้ำซุปในหม้อดิน ทำให้เส้นชุ่มฉ่ำนุ่มเหนียว ตัดกับความกรอบของเส้นที่ก้นหม้อดิน โรยหน้าด้วยแฮมและไก่ฉีก เสิร์ฟในหม้อดินที่เก็บความร้อนได้ดี มีซอสเปรี้ยวให้ปรุงเพื่อความอร่อยยิ่งขึ้น

The-Signature2-03
ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าปลากะพง เป็นการผสมผสานอาหารตุ๋นน้ำแดงแบบแต้จิ๋ว กับก๋วยเตี๋ยว ตั้งไฟเครื่องน้ำแดงจนหอมกรุ่น ราดบนปลากะพงขาวทอดกรอบนำมาผัดกับขิงซอย กระเทียม พริกแดง หมู เห็ดหอม ปรุงด้วยซีอิ๊ว เหล้าจีน เสิร์ฟกับหม้อดิน รองด้วยผักบุ้งไฟแดง ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ ตุ๋นบนเตาให้เดือดปุดๆ ก่อนเสิร์ฟร้อนๆ

The-Signature2-04
เป็ดย่างสีฟ้า หนึ่งในเมนูที่ “ต้องสั่ง” ไม่ใช่เพราะแค่ความอร่อย แต่นี่คือเป็ดย่างตำรับกวางตุ้งแท้ หมักและย่างด้วยสูตรเด็ดจนหนังเป็นสีแดงน้ำตาล ส่วนเนื้อเป็ดให้ความนุ่มกลมกล่อม ความพิเศษอยู่ที่น้ำราด รสชาติกำลังดี หอมเครื่องเทศแต่ไม่กลบรสชาติของเป็ดย่าง ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มสูตรกวางตุ้ง รสชาติความอร่อยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของสีฟ้า

** วันนี้ – 30 ก.ย. 62