SEEFAH 84th ANNIVERSARY Special Menu

“สีฟ้า” เป็นชีวิตและจิตใจของนายเงี๊ยบ แซ่โล้ว (เปล่ง รัชไชยบุญ) ที่ปลุกปั้นร้านอาหารเล็กๆ ริมถนนราชวงศ์ ค่อยๆ เติบโตทีละก้าว ผ่านร้อนผ่านหนาว โดยได้รับอุปการคุณจากลูกค้าและความร่วมมือร่วมใจของพนักงาน จนวันนี้ สีฟ้าก้าวเข้าสู่ปีที่ 84 อย่างภาคภูมิและเปี่ยมประสบการณ์
เรารู้ว่าทำอย่างไรเมนูนี้จึงจะดีที่สุด และพยายามพัฒนาอยู่เสมอ เพื่อปรุงจานอร่อยให้คุณ
สีฟ้าทำวัตถุดิบหลายอย่างเอง เช่น บะหมี่ น้ำพริกแกง ลูกชิ้นนานาชนิด ซอส น้ำจิ้ม ฯลฯ เพื่อให้ได้วัตถุดิบดีๆ มาปรุงสารพัดเมนูโปรด อย่างบะหมี่แห้งราชวงศ์ ขนมจีบ หมูสะเต๊ะ เป็ดย่าง ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ไข่ดาว อีหมี่ ตำลึงผัดหมูสับ แกงพริกขี้หนูเนื้อน่อง ไอศกรีมทุเรียนเยลลี่ ฯลฯ
หลายเมนูอายุเท่าร้านสีฟ้า การันตีความอร่อยแบบต้นตำรับ
สีฟ้ายินดีอย่างยิ่งที่ได้บริการคุณและคนที่คุณรักมานานถึง 80 กว่าปี นี่เป็นสิ่งที่เราทำได้ดีที่สุด

บะหมี่แห้งซอสมันกุ้งวังบูรพา เมนูสุดพิเศษเนื่องในโอกาสครบรอบ 84 ปี สีฟ้า
หากพูดถึงเมนูในดวงใจของแฟนๆ สีฟ้า เชื่อว่าเมนูบะหมี่แห้ง ถือเป็นอีก 1 เมนูขวัญใจที่ลูกค้า สีฟ้า อุดหนุน กินเส้นกันมาตั้งแต่ถนนราชวงศ์ – วังบูรพา จนถึงปัจจุบัน ด้วยเส้นบะหมี่สีเหลืองทองใช้ไข่เป็ดเยอะเป็นพิเศษ บะหมี่ ที่ สีฟ้า ทำเองถือเป็นความภูมิใจของเรา บะหมี่ สื่อความหมายถึงความเจริญรุ่งเรือง มีอายุยืนยาว สีฟ้า ขอส่งต่อความเชื่อดีๆ ผ่านเมนูบะหมี่ ที่ สีฟ้า ทำเอง
โอกาสพิเศษครบรอบ 84 ปี จึงขอหยิบยกเมนูบะหมี่แห้ง มาปรุงโฉมใหม่นำความเป็นไทยต้นตำรับ ปรุงเป็นเมนูซอสกะเทียมมันกุ้งสูตรลับ ที่ขอเชิญให้คุณได้ลิ้มลอง!! กับเมนู “บะหมี่แห้งซอสมันกุ้งวังบูรพา” ความพิเศษของเมนู นอกจากเส้นบะหมี่ไข่ ที่สีฟ้าทำเองแล้ว ซอสกะเทียมสูตรเด็ดนี้เราปรุงขึ้นเฉพาะ มีกลิ่นอายของความเป็นไทยต้นตำรับ นำกุ้งมารวนจนสุก ให้ได้กลิ่นหอม ผัดคลุกเคล้ากับรากผักชี กะเทียมไทย ปรุงรสด้วยเครื่องเทศสูตรเฉพาะ ก่อนนำกุ้งมาฉ่ากับน้ำมันกุ้ง ตามด้วยซอสกะเทียมให้น้ำซอสซึมเข้าเนื้อกุ้ง ให้เนื้อเด้งกำลังดีทานเข้ากันได้ดีกับบะหมี่ สีฟ้า ได้กลิ่นหอมจากเครื่องเทศ ซอสมันกุ้ง เมนูพิเศษนี้ที่เราตั้งใจปรุงอย่างพิถีพิถันมาสำหรับคุณคนสำคัญของเรา

#บะหมี่แห้งซอสมันกุ้งวังบูรพา #84ปีสีฟ้า #ความผูกพันที่ยืนยาว #อย่าลืมสีฟ้าเวลาหิว